อธิการบดีม.กรุงเทพธนบุรี สั่งป้องกันเข้มข้น พ่นฆ่าโควิด-19 พร้อมมาตรการช่วยน.ศ.-ผู้ปกครอง รับเปิดเทอม

รองศาสตราจารย์ ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เปิดเผยว่า จากการที่ทางกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) สั่งประกาศให้ทุกมหาวิทยาลัยเริ่มทะยอยเปิดเทอมได้หลังวันที่ 14 มิ.ย.เป็นต้นไป ทาง ม.กรุงเทพธนบุรี ก็เตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอมด้วยการฉีดพ่นน้ำยา ฆ่าเชื้อโควิด-19 เพื่อให้ทุกพื้นที่ของมหาวิทยาลัยฯ ปลอดภัยและเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ปกครองและนักศึกษาทุกคนว่า ภายในรั้วมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีของเรา ต้องปลอดภัย และมีมาตราการการป้องกันดูแลอย่างเข้มข้น เพราะเราคือต้นแบบการผลิตนักศึกษามืออาชีพสู่สังคม ที่ต้องมีการเฝ้าระวังและมีข้อบังคับตามระเบียบของ ศบค. และกระทรวงสาธารณสุข เราจึงได้ฉีดพ่นตั้งแต่อาคาร คณะ-สาขา ห้องเรียนรวม, ห้องปฏิบัติการ, ห้องประชุม, ห้องสมุด, โรงอาหาร, ที่พักนักศึกษา, บุคลากร ตลอดจนศูย์แพทย์ผู้สูงวัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุร (Aging Medical Care Complex By BTU) ฯลฯ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 แบบละอองฝอย เพื่อไม่ให้เชื้อโรคหลุดรอดไปได้ ซึ่งหลังจากนี้เราก็จะมีการฉีดพ่นซ้ำอีกรอบในช่วงก่อนเปิดเทอม เพื่อสร้างความมั่นใจให้ได้ 100% ดังนั้นจึงขอให้มั่นใจมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้เลยว่าจะเป็นสถานที่ปลอดเชื้อ และมีมาตราการที่เข้มข้น การ์ดไม่ตก เพื่อลูกหลานของ BTU ทุกคน จะได้ตั้งใจเรียนทั้งแบบ ONLINE และ ONSITE
นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยฯ ยังได้ช่วยแบ่งเบาปัญหา ช่วงภาวะวิกฤตเศรษฐกิจโควิด-19 ด้วยการ เปิดหอพักสวัสดิการ ของทางมหาวิทยาลัยให้อยู่ฟรีไม่ต้องจ่ายแม้ค่าน้ำค่าไฟ ตลอดการศึกษา และลดค่าเช่าหอพักเช่าของทางมหาวิทยาลัย 50% (เฉพาะค่าเช่า) ตลอด 1 เทอมการศึกษา (พ.ค.- ต.ค. 2564) รวมทั้งยังแจกสมุดหนังสือตำราเรียนฟรี แถมยังสามารถผ่อนชำระค่าเทอมได้ตลอดหลักสูตร ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการสมัครเข้าเรียนทั้งระดับ ปริญญาตรี, ปริญญโท และ ปริญญาเอก ได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี 0-2800-6800-5 , 0-2431-5387 หรือ https://btu-admission.com/
#gooduniversity.net

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

40ที่นั่ง! รับเทียบโอนจบป.ตรีและจบม.ปลาย #รับตรงรอบ3 ทันตะ ม.กรุงเทพธนบุรี ถึง 15 มิ.ย.นี้เท่านั้น

Mon May 31 , 2021
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีเปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในหลักสูตรทันตแพทยศาสตรบัณฑิต ปีการศึกษา 2564 ( รับตรงรอบที่ 3)  1. คุณสมบัติทั่วไปของหลักสูตร 1.1 […]

Breaking News