อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี ร่วมกลุ่มสัมพันธ์ แพทย์และทันตแพทย์ พร้อมสร้างบุคลากรคุณภาพ
15/07/2022

อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี ร่วมกลุ่มสัมพันธ์ แพทย์และทันตแพทย์ พร้อมสร้างบุคลากรคุณภาพ

 

กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ คณะทันตแพทยศาสตร์และคณะแพทยศาสตร์ นักศึกษาและอาจารย์สนุกสนานเต็มที่

 

 

รองศาสตราจารย์ ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อม รศ.ทพ.ทองนารถ คำใจ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์, ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.สารเนตร์ ไวคกุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ มหาวิทยาลัยกรุเทพธนบุรี นำนักศึกษา คณะทันตแพทยศาสตร์ และ คณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์และนักศึกษา ระหว่างวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเอเชียพัทยา จ.ชลบุรี

 

 

บรรยากาศภายในงานเป็นไปแบบกันเอง คณะผู้บริหาร นำโดย อธิการแม่-รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล กล่าวแนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ที่จะช่วยคอยดูแลและให้คำปรึกษากับนักศึกษาทุกคน โดยนักศึกษาได้แบ่งกลุ่มสัมพันธ์และโชว์สเต็ปกันอย่างเต็มที่

 

 

ท่านอธิการบดี ฝากถึงผู้ที่ตั้งใจจะเข้ามาศึกษาต่อทั้งทางด้านแพทยศาสตร์ และทันตแพทยศาสตร์ ขอให้เตรียมความพร้อมของตัวเองมาอย่างเต็มที่ ส่วนองค์ความรู้, วิชาการ และเครื่องไม้ เครื่องมือ อุปกรณ์ทางการแพทย์  มหาวิทยาลัยฯ มีความพร้อมอย่างเต็มที่ เราพร้อมที่สร้างบุคลากรทางการแพทย์ที่มีหัวใจของการเป็นแพทย์อย่างแท้จริง เพื่อรับใช้ชุมชน สังคม และประเทศชาติเป็นสำคัญ และจะช่วยส่งเสริมความรู้ ความสามารถของแพทย์และทันตแพทย์ ให้สามารถออกไปปฏิบัติงานได้อย่างสมบูรณ์ และมีโอกาสในการพัฒนาศักยภาพทางด้านสังคมศาสตร์ และอื่น ๆ รวมทั้งสามารถเข้ากับบุคลากรทางการแพทย์และชุมชนได้ เหมือนกับที่เราได้มารวมกลุ่มสัมพันธ์ในวันนี้

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดหลักสูตรหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี      https://www.md-btu.com/     หรือ Facebook   https://www.facebook.com/MdBtuOfficial/

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี   http://www.btudental.com/    หรือ Facebook     https://www.facebook.com/btudental

 

 

 

 

#สำนักข่าวการศึกษาไทย