ลิเกหนุ่ม “ต้อม นิรันดร์” จบปริญญาโท ม.กรุงเทพธนบุรี
04/04/2022

ลิเกหนุ่ม “ต้อม นิรันดร์” จบปริญญาโท ม.กรุงเทพธนบุรี

 

ลิเกหนุ่ม “ต้อม นิรันดร์” จบปริญญาโท ม.กรุงเทพธนบุรี
.
“น้อยมากที่อาชีพสายลิเกจะจบปริญญาโท แต่ผมทำได้” เป็นความภาคภูมิใจของพระเอกลิเกไฟแรง “ธนภณ โอภาสธัญกร” หรือ “ต้อม นิรันดร์” หลังจากเข้ารับปริญญา สาขาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ซึ่งพระเอกลิเกหนุ่มก็หวังอยากให้คนภายนอกมองวงการลิเกเปลี่ยนไป แถมเจ้าตัวยังวางแผนอีกว่า หากเวลาเป็นใจ จะเรียนต่อปริญญาเอก อยากเป็นพระเอกลิเกคนแรกที่ได้เป็นดอกเตอร์

.

            ด้าน รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี ฝากชื่นชมในความตั้งใจและทุ่มเทของต้อม นิรันดร์ และทำให้เห็นว่า ถ้าเราทุกคนมีความฝันและมุ่งมั่น ที่จะทำความฝันนั้นให้เป็นจริง มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ก็พร้อมแล้วที่จะเคียงข้าง และร่วมสร้างความฝันนั้นให้เป็นจริงได้ เฉกเช่นลูก ๆ ที่ทำสำเร็จแล้วในวันนี้ ในนามของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ที่เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรทุกท่าน

หนุ่มต้อมยังเผยอีกความสำเร็จในชีวิตคือ การได้เข้าไปอยู่ในใจของแฟนๆ หรือแม่ยก เพราะหลังจากที่พวกเขารู้ว่าเจ้าตัวเรียนจบ ก็ทุ่มเงินสดกว่า 2 แสนบาทให้เพื่อแสดงความยินดี จนเจ้าตัวปลื้ม และเตรียมจัดมินิคอนเสิร์ตตอบแทนให้แฟนๆเร็วๆนี้
.
สำหรับแพลนหลังจากที่เรียนจบระดับปริญญาโท หนุ่มต้อมก็ขอนำความรู้ด้านบริหารธุรกิจ ไปพัฒนาการจัดการดูแลคณะลิเก หวังสร้างรายได้ที่มั่นคงกว่าเดิม

ขอขอบคุณจากใจครับ🙏🏼❤️
– ขอบคุณแม่ที่มาอยู่เคียงข้างในวันที่ลูกภูมิใจเบญญาภา แม่นิรันดร์
– ขอบคุณน้องชายที่รักของพี่ (ถึงตัวมาไม่ได้ยังส่งช่อดอกไม้มาให้พี่ชายและวีดีโอคอลมาแสดงความยินดี) Thanadech O-phatthanyakorn
– ขอบคุณแฟนคลับ #บ้านต้อมธนภณ #บ้านโตโต้ธนเดช ที่มาด้วยตัวเองและทั้งที่ฝากช่อดอกไม้ทั้งรางวัลมาให้
– ขอบคุณผู้ดูแลและจัดการเรื่องสถานที่รวมตัวของแฟนคลับและดูแลมหาบัณฑิตตั้งแต่เช้าจนถึงออกจากหอประชุม Amp Pattarida แสนงอน คนเจ้าน้ำตา
– ขอบคุณเซอไพรส์จากพี่โรจ ซีฟู้ด มารอแสดงความยินดีหลังจากออกหอประชุม
– ขอบคุณทุกท่านที่มาแสดงความยินดีผ่านทางออนไลน์ในทุกๆช่องทาง และยังส่งช่อดอกไม้มาให้ในวันรับจริงด้วยครับ
🎓 ใบปริญญาโทนี้ผมขอมอบให้กับทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดีกับอีกหนึ่งความสำเร็จของผม
“ต้อม ธนภณ”

 

 

#https://thaiedunews.net/