บันทึกความทรงจำอันงดงาม Portfolio’63 “สวนสุนันทา” อบอุ่น เนืองแน่น ก้าวสู่รั้วพระนาง

 

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยกองบริการการศึกษา จัดการสอบสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 รอบที่ 1 portfolio เป็นวันที่ 2 เมื่อ 9 มกราคม 2563

บรรยากาศภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เป็นไปอย่างคึกคักมากยิ่งกว่าวันแรก โดยมีรุ่นพี่สาขาวิชาต่างๆ ที่มารอต้อนรับน้องๆ อย่างอบอุ่น หลายคนเดินทางมาจากภูมิลำเนาต่างจังหวัดกับผู้ปกครองบ้าง กับเพื่อนๆ บ้าง ทั้งจากภาคใต้ ภาคตะวันออก และภาคอื่นๆ จากทั่วทุกสารทิศซึ่งมีเป้าหมายเดียวกัน

บรรดานักเรียนและผู้ปกครองต่างมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส เพราะเชื่อมั่นว่า จะได้ก้าวเข้ามาสู่รั้วลูกพระนางได้อย่างแน่นอน ทีมงานฝ่ายประชาสัมพันธ์เลยบันทึกความทรงจำอันงดงามเหล่านี้เอาไว้เพื่อเป็นที่ระลึกว่า ครั้งหนึ่งพวกเราเคยสัมผัสบรรยากาศดีๆ  มิตรภาพที่แสนอบอุ่นร่วมกัน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอันดับ 1 ของประเทศแห่งนี้

 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

ทุนป.ตรี-โท-เอกที่อาเซอร์ไบจาน

Fri Jan 10 , 2020
กระทรวงการต่างประเทศ มีหนังสือแจ้งว่า รัฐบาลสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจานมีความประสงค์จะมอบทุนการศึกษาในระดับปริญญาตรี – ปริญญาเอกของมหาวิทยาลัยชั้นนำในอาเซอร์ไบจาน ให้แก่ผู้สมัครจากประเทศสมาชิกองค์การความร่วมมืออิสลาม (Organization for Islamic Cooperation […]

Breaking News