จากเหรียญทองประวัติศาสตร์ สู่ความสำเร็จ ของฝาแฝด ศิลปากร

จากเหรียญทองประวัติศาสตร์ สู่ความสำเร็จ ของฝาแฝด ศิลปากร
               ซี-ฉัตรมณี และ ซาร์-นภาวี จันทร์เขียว สองสาวจากแดนใต้ มุ่งมั่นทั้งด้านการเรียนและการเล่นเทนนิส จนสำเร็จการศึกษา เป็นบัณฑิตเกียรตินิยม คณะศึกษาศาสตร์ วิชาเอกสังคมศึกษา และยังเป็นนักเทนนิสแฝดหญิงคู่มหัศจรรย์ จากการคว้าเหรียญทองประวัติศาสตร์ในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ให้กับ ม.ศิลปากร ได้อีกด้วย จากโครงการรับนักเรียนผู้มีความสามารถพิเศษด้านกีฬาเทนนิส ประจำปีการศึกษา 2558 ของกองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร
               ขอร่วมแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจให้ทั้งสองจงมุ่งมั่น และสานต่อความฝันในการจะศึกษาต่อปริญญาโท ที่ศิลปากร ให้ได้ และขอขอบคุณคุณพ่อ คุณแม่ รวมถึงผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จอีกก้าวของเธอทั้งสอง ไม่ว่าจะเป็น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดี, ศ.ดร.คณิต เขียววิชัย รองอธิการบดี, ดร.วิชิต อิ่มอารมย์ โค้ชและรองอธิการบดี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มาเรียม นิลพันธุ์ คณบดี คณะศึกษาศาสตร์, คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ผู้ฝึกสอน, เจ้าหน้าที่ ตลอดจนนักกีฬาทุนจาก โครงการรับนักเรียนผู้มีความสามารถพิเศษด้านกีฬาเทนนิส เพื่อต่อยอดให้รุ่นน้องได้มีโอกาสเหมือนเธอทั้งสอง
#สำนักข่าวการศึกษาไทย

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

มจธ. เปิดรับ ทุนเพชรพระจอมเกล้า ความสามารถพิเศษ

Wed Nov 11 , 2020
มจธ. เปิดรับ ทุนเพชรพระจอมเกล้า ความสามารถพิเศษ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เปิดรับโครงการคัดเลือกตรงความสามารถพิเศษและทุนเพชรพระจอมเกล้า ปีการศึกษา2564 สำหรับทุนเพชรพระจอมเกล้าด้านความสามารถพิเศษ แบ่งออกเป็น 4 […]

Breaking News