เสริมสิริมงคล ช่วงปีใหม่ พระพิฆเณศเซรามิกส์ รุ่น “ Imagine °”

เสริมสิริมงคล ช่วงปีใหม่ พระพิฆเณศเซรามิกส์ รุ่น “ Imagine °”

มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ คณะมัณฑนศิลป์ จัดทำรูปหล่อ พระพิฆเณศเซรามิกส์ รุ่น “ Imagine °” ✏ ออกแบบและปั้นต้นแบบโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธาตรี เมืองแก้ว ผลิตโดย PT CERAMIC จัดจำหน่ายโดยนำรายได้หลังหักค่าจัดทำเพื่อ •มอบเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา • ดำเนินกิจการงานต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการศึกษาของมหาวิทยาลัยศิลปากร วัสดุเซรามิกส์ เผาแกร่งที่อุณภูมิ 1,200 °c ○ เนื้อดินสี Green matt ○ เนื้อดินสี Gray matt • ขนาด กว้าง 6 × ยาว 12 × สูง 12.5 cm.

🌏 เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจและความเป็นสิริมงคลต่อผู้เป็นเจ้าของ ผู้ออกแบบได้นำสัญลักษณ์สำคัญไปไว้ในพระหัตถ์ทั้งสี่ของพระพิฆเณศน้อยองค์นี้ ดังนี้

🕉 เครื่องหมาย “โอม” ในทางศาสนาพราหมณ์ หมายถึง ความเป็นจริงขั้นสูงสุด ความสมบูรณ์ทั้งหมดของจักรวาล หลักการของจักรวาลและความรู้ เป็นคำขึ้นต้นในบทสวดมนต์ อยู่ที่พระหัตถ์ขวาล่าง

☁️ เครื่องหมาย”ก้อนเมฆ” แทน ความคิดจินตนาการและความฝัน ขอให้บังเกิดกับผู้เป็นเจ้าของอย่างไม่มีวันสิ้นสุด ตลอดจนนำเงินนำทองและชื่อเสียงมาตลอดเวลา อยู่ที่พระหัตถ์ขวาบน

🧡 เครื่องหมาย”หัวใจ” แทน พลังแห่งความรักและความจริงใจ ขอให้สถิตกับผู้เป็นเจ้าของ ที่อุทิศตนให้กับงานและสิ่งที่ทำจนประสบความสำเร็จ นำชื่อเสียงมาสู่ตนเองและวงศ์ตระกูลอย่างไม่มีวันจบสิ้น อยู่ในพระหัตถ์ซ้ายบน

🔺️ เครื่องหมาย”สามเหลี่ยม”แทน สัญลักษณ์โครงสร้างแห่งทฤษฎีที่ว่าด้วย ความดี ความงาม และความจริง ที่จะนำผู้เป็นเจ้าของรูปปั้นนี้เดินทางไปสู่ Universal Harmony ความกลมกลืนกับสรรพสิ่งทั้งหลายในจักรวาลที่จะนำพาให้ผู้เป็นเจ้าของรูปเคารพนี้ไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไป อยู่ในพระหัตถ์ซ้ายล่าง

เปิดรับจอง :

🔴 รุ่นแรก สั่งจองตั้งแต่วันที่ 5-15 ธันวาคม 2563 (ให้มารับเองและเริ่มจัดส่งผลงานให้ทางไปรษณีย์ 25 ธันวาคม 2563) เพื่อให้ทันเป็นของขวัญปีใหม่

🔴 รุ่นสอง สั่งจองช่วง 15-31 ธันวาคม 2563 (ให้มารับเองและเริ่มจัดส่งผลงานให้ทางไปรษณีย์ 15 มกราคม 2564)

📝 สามารถกรอกรายละเอียดสั่งจอง : • ราคา 500 บาท (กรณีรับด้วยตนเอง) • ราคา 555 บาท (สำหรับจัดส่งทางไปรษณีย์) ช่องทางการชำระเงิน ธนาคาร กสิกรไทย เลขที่บัญชี.055-8-85595-9 ชื่อบัญชี วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ติดต่อสอบถามเพิ่มเติ่มได้ที่ สำนักงานทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยศิลปากร • LINE official…..0949013494

#สำนักข่าวการศึกษาไทย

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

ของขวัญสุดคูล ม.ศิลปากร จัดทำ เสื้อยืด Limited

Wed Dec 9 , 2020
ของขวัญสุดคูล ม.ศิลปากร จัดทำ เสื้อยืด Limited เสื้อยืดที่ระลึกมหาวิทยาลัยศิลปากร Limited Edition 3 ลาย […]

Breaking News