ม.ศิลปากร ชวนสวมเสื้อยืด ต้านภัยโควิด-19

 

ม.ศิลปากร ชวนสวมเสื้อยืด ต้านภัยโควิด-19

           ผศ.ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร กล่าวถึงที่มาของเสื้อยืด ศิลปากร “รวมแรง ร่วมใจ ต้านภัย Covid-19” ว่าเป็นความถนัดและชำนาญของมหาวิทยาลัยเรา ที่จะออกแบบและดีไซน์ทั้งแบรนเนอร์และโปสเตอร์ ส่งเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และประชาชนเกี่ยวกับการต่อสู้ภัยโควิด-19 ผ่านทางกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเราได้ขออนุญาตนำภาพที่ท่านรองศาสตราจารย์อาวิน อินทรังษี รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะมัณฑนศิลป์ ได้ออกแบบมาไว้บนเสื้อยืดเพื่อออกจำหน่ายในราคาตัวละ 220 บาท และทำมาจำนวนจำกัด เพื่อนำรายได้สนับสนุนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยศิลปากร ในยุคต้านภัย โควิด-19 อาทิ การปรับลดค่าเทอม, การดูแลนักศึกษา คณาจารย์, การสนับสนุนโรงพยาบาลสนามที่วิทยาเขตเพชรบุรี เป็นต้น

          ผู้สนใจสามารถสั่งเสื้อยืด เนื้อผ้าดี หนานุ่ม ใส่สบาย คลายร้อน มี 2 สี ขาว และ ครีม 3 ลาย มินิมอล ออกแบบโดย รองศาสตราจารย์อาวิน อินทรังษี รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะมัณฑนศิลป์ ม.ศิลปากร ราคาเพียง 220 บาท ส่งฟรีลงทะเบียน สั่งซื้อ Add Line: 0949013494
สินค้ามีจำนวนจำกัด รายได้สนับสนุนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยศิลปากร ในยุคต้านภัย โควิด-19

 

 

#สำนักข่าวการศึกษาไทย

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

กว่าหมื่นชีวิตประทับใจ อธิการ ”บังอร” ปฐมนิเทศออนไลน์ ย้ำม.กรุงเทพธนบุรีพร้อมดูแลทุกชีวิตอย่างดีที่สุด

Sun Jun 13 , 2021
อธิการ “บังอร” ทำผู้เข้าร่วม“การปฐมนิเทศออนไลน์” กว่า 10,000 คน ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ต่างประทับใจ หลังจำได้แม้กระทั่งชื่อเล่นนักศึกษา พร้อมทักทายอย่างเป็นกันเอง ย้ำดูแลทุกชีวิตอย่างดีที่สุด […]

Breaking News