สายธารน้ำใจ หลั่งไหลไม่ขาดสาย ตู้ปันสุข ม.ศิลปากร

สายธารน้ำใจ หลั่งไหลไม่ขาดสาย ตู้ปันสุข ม.ศิลปากร
           ดร. พระครูภาวนาโชติคุณ  เจ้าอาวาสวัดถ้ำสิงโตทอง และ พระอธิการบรรพต รตนาโก เจ้าอาวาสวัดเขารังเสือ พร้อมคณะลูกศิษย์ ได้นำสิ่งของมาบริจาคใส่ตู้ปันสุขมหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ โดยมี ผศ.ศุภวัฒน์ วัฒนภิโกวิท ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วังท่าพระ นางแพงศรี ภารังกูล ฝ่ายแนะแนวการศึกษา พร้อมด้วยนางสาวสายฝน รัตนยัง หัวหน้างานบริการกลาง และบุคลากรของมหาวิทยาลัยร่วมเป็นตัวแทนรับมอบสิ่งของบริจาค เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2563
         โดยท่านพระครูภาวนา และท่านพระอธิการบรรพต มีความประสงค์ให้ปันสุขเผือแผ่สิ่งของถึงประชาชนโดยรอบมหาวิทยาลัย และนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร เพื่อบรรเทาความทุกข์ยากจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส  Covid-19
          ในนามของมหาวิทยาลัยศิลปากรของกราบนมัสการขอบพระคุณ พระคุณเจ้าทั้ง 2 ท่าน ดร. พระครูภาวนาโชติคุณ  เจ้าอาวาสวัดถ้ำสิงโตทอง และ พระอธิการบรรพต รตนาโก เจ้าอาวาสวัดเขารังเสือ พร้อมคณะลูกศิษย์ เป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้
#สำนักข่าวการศึกษาไทย

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

อธิการ "มทร.ธัญบุรี" ยืนยันมหาวิทยาลัยไม่เคยถูกใช้เป็นศูนย์เฝ้าระวังโควิด 19

Sun May 31 , 2020
ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี เปิดเผยว่า ตามที่มีข่าวนำเสนอว่า มีผู้ที่ถูกกักตัวเพื่อเฝ้าระวังโควิด 19 ในหอพักสวัสดิการนักศึกษา […]

Breaking News