แฟนคลับ Spurs Thailand แจกของช่วยผู้ประสบภัยโควิด-19

แฟนคลับ Spurs Thailand แจกของช่วยผู้ประสบภัยโควิด-19

นายจุฑาพจน์ ยุทธบรรดล ประธานคณะบริหาร Spurs Thailand Official Supporters Club นำคณะสมาชิกกลุ่มสเปอร์สไทยแลนด์แฟนคลับ ( Spurs Thailand Official Supporters Club) จัดกิจกรรมมอบถุงยังชีพ ณ สวนหลวงพระราม 8 เชิงสะพานพระราม 8 ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

แฟนคลับของสโมสรฟุตบอลท๊อตแนม ฮอตสเปอร์ (Tottenham Hotspur) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ในทุกๆปี เพื่อให้แฟนคลับของทีมท๊อตแนม ฮอตสเปอร์ ได้ร่วมทำกิจกรรมเพื่อตอบแทนแก่สังคม ซึ่งในปีนี้เนื่องด้วยระบาดของไวรัสโควิด19 ทำให้มีประชาชนบางกลุ่มได้รับผลกระทบต่อรายได้และการงาน ทางกลุ่มได้รับทราบถึงปัญหาเหล่านั้น และต้องการเป็นส่วนหนึ่งบรรเทาทุกข์ของประชาชน และร่วมเป็นกำลังใจให้คนไทยได้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน จึงจัดกิจกรรมระดมทุนเพื่อทำถุงยังชีพ

ทั้งนี้ทางกลุ่มอยากให้แฟนคลับทั่วประเทศได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมการจัดทำถุงยังชีพ จึงได้จัดทำหน้ากากผ้าเพื่อจำหน่าย และประมูลลูกบอล และเสื้อสโมสร พร้อมลายเซ็นนักฟุตบอล ซึ่งทั้งนี้ทางกลุ่มขอขอบคุณทางเอไอเอ ประเทศไทย ที่ได้สนับสนุน ณ ที่นี้ด้วย ทางกลุ่มได้รับผลตอบรับอย่างดีจากแฟนคลับของสโมสรฟุตบอลท๊อตแนม ฮอตสเปอร์ ทั่วประเทศ ในการสั่งซื้อหน้ากากผ้า และร่วมบริจาค จึงทำให้สามารถจัดทำถุงยังชีพได้ทั้งหมด 300 ถุง โดยทางกลุ่มได้นำมาแจกให้ชาวบ้านชุมชนบางพลัด

ทางทีมงาน กลุ่มสเปอร์สไทยแลนด์แฟนคลับ ( Spurs Thailand Official Supporters Club) ขอขอบแทนชาวบ้านชุมชนบางพลัด ที่ท่านทุกๆคนได้ร่วมบริจาคและสนับสนุนในการจัดทำถุงยังชีพนี้ และขอขอบคุณแฟนคลับ สปอนเซอร์ และสื่อมวลชนทุกๆท่าน ที่ร่วมสนับสนุนทำให้กิจกรรมนี้สำเร็จไปได้ด้วยดี

#สำนักข่าวการศึกษาไทย

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

ศึกษาศาสตร์ ม.ศิลปากร ระดมมันสมองระดับโลก ประชุมนานาชาติออนไลน์

Mon Jun 8 , 2020
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดี ม.ศิลปากร นำทัพประชุมนานาชาติออนไลน์ ระดมหัวกะทิ พร้อมเปิดรับเทคนิค และระบบการสอนออนไลน์  โดยมีการยิงสัญญาณการถ่ายทอด การประชุมนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ […]

Breaking News