ร.ร.วิชูทิศ สร้าง “วิชูทิศ โมเดล” รับมือเปิดเทอม กทม.

ร.ร.วิชูทิศ ต้นแบบ โรงเรียนปลอดเชื้อ รับมือเปิดเทอม กทม.

อ.พรณิชา ชาตะพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวิชูทิศ ดินแดง กรุงเทพฯ นำคณะผู้บริหาร พร้อมครู อาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมกับ ดร.เนตรทราย วงศ์อุปราช จัดโครงการ Quality of New Normal Life in School ตั้งแต่การทำ Big Cleaning ฉีดพ่นน้ำยา Herbitat Home Sanitizer ที่มีส่วนผสม BKC Silver nano Plus ฆ่าเชื้อทั่วโรงเรียน ทั้งอาคารสถานที่ ห้องเรียน ห้องประชุม โรงยิมฯ พร้อมทั้งโรงอาหาร

ส่วนนักเรียนทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย และเตรียมช้อนส้อม แก้วน้ำ และผ้าสำหรับเช็ดถูทำความสะอาดอุปกรณ์เรียนของตนเองมาด้วยทุกคน นอกจากนั้นทาง ร.ร.วิชูทิศ ยังได้จัดเตรียมอ่างล้างมือ ตั้งแต่หน้าประตูโรงเรียน บริเวณจุดคัดกรอง เพื่อให้คุณครู นักเรียนและผู้ปกครอง ได้ล้างมือก่อนเข้ามาภายในโรงเรียน และยังมีอุโมงค์โควิดสเตชั่น ที่ครูของโรงเรียนวิชูทิศ เป็นผู้ออกแบบและทำโปรแกรมฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบริเวณขาและรองเท้า โดยมีการซ้อมรับมือการเว้นระยะห่างตามมาตราการของสำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร รวมถึงการจัดการเรียนการสอนทางโรงเรียนวิชูทิศ ก็มีความพร้อมและสร้างมั่นใจให้กับผู้ปกครองและนักเรียนได้อย่างเต็มที่

#สำนักข่าวการศึกษาไทย

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

ราชภัฏอันดับ 1 มาแล้ว! อยากเรียนต้องได้เรียน "สวนสุนันทา" เปิดรับรอบ 5 เต็มถัง 3,650 คน

Tue Jun 9 , 2020
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา “ราชภัฏอันดับ 1 ของประเทศ” เปิดโอกาสครั้งใหญ่ให้น้อง ๆ ม.ปลาย เข้าเรียนต่อปริญญาตรีแล้ว  โดยเปิดรับถึง 3,650 […]

Breaking News