มกธ.- สาธิตกรุงเทพธนบุรี – บ้านแม่ส้ม” จับมือพัฒนา
09/03/2024

มกธ.- สาธิตกรุงเทพธนบุรี – บ้านแม่ส้ม” จับมือพัฒนา

 

ที่อาคารสปอร์ตคอมเพล็กซ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.)เมื่อวันที่ 9 มี.ค.67 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี และบ้านแม่ส้ม ค่ายเพื่อการศึกษา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ​(MOU) ว่าด้วยการพัฒนาศักยภาพค่ายเพื่อการศึกษา โดยมี รศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ดร.ณัชชา ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี และคุณสุจิตร์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้บริหารบ้านแม่ส้ม ค่ายเพื่อการศึกษา ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงดังกล่าว

สำหรับการลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการพัฒนาศักยภาพ ค่ายเพื่อการศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี และบ้านแม่ส้ม ค่ายเพื่อการศึกษาในครั้งนี้ มีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพค่ายเพื่อการศึกษา สถาบันกวดวิชา อีกทั้งส่งเสริมให้นักเรียนที่ศึกษาคอร์สต่างๆ ได้รับประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุดในทุกด้าน นอกจากนี้ยังมีส่วนสำคัญในการพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำระดับประเทศในอนาคต

ในการนี้ มีผู้บริหารของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ผู้บริหารของบ้านแม่ส้มค่ายเพื่อการศึกษา และสื่อมวลชน ร่วมเป็นสักขีพยานในความร่วมมือดังกล่าวด้วย

#สำนักข่าวการศึกษา​ไทย