อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี ส่งกำลังใจ ผู้เข้าสอบแพทย์ รุ่นที่ 1

รองศาสตราจารย์ ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เผยถึงเส้นทางการเป็นนักศึกษาแพทย์ รุ่นที่ 1 หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ ประจําปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 14-15 ตุลาคม 2564 นี้ว่า สำหรับน้อง ๆ นักเรียนทุกคน ที่จะต้องมาทำการสอบคัดเลือก ณ อาคารดุษฎีบัณฑิต ตั้งแต่ช่วงเช้า 09.00 น. เป็นต้นไปนั้น อธิการ อยากให้ทุกคนเตรียมความพร้อมและทำร่างกายให้สดชื่น ไม่ต้องเครียด เพราะทางมหาวิทยาลัยฯ เข้าใจถึงสถานการณ์ในปัจจุบันที่ผู้เข้าสอบทุกคน จะต้องแสดงใบรับรองผลการตรวจ ATK ต่อเจ้าหน้าที่คุมสอบตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ด้วย ดังนั้นจึงอยากให้ทุกคนเดินทางมาเตรียมตัวกันตั้งแต่เนิ่น ๆ ในฐานะของอธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขอเป็นกำลังใจให้กับลูก ๆ ทุกคน ขอให้ทำข้อสอบได้ทุกคน และเป็นนักศึกษาแพทย์ ที่จะจบออกไปปฏิบัติหน้าที่ได้สมความภาคภูมิ ดังปฏิธานที่เราตั้งเอาไว้ คือ ที่นี่..เราสร้างมืออาชีพ ด้วยความรู้และประสบการณ์จริง ขอให้ผู้เข้าสอบทุกคนโชคดี

#สำนักข่าวการศึกษาไทย

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

ม.กรุงเทพธนบุรี จัดพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต “ในหลวงรัชกาลที่ 9” พร้อมจัด BTU Clean&Clear ถวายเป็นพระราชกุศลฯ

Wed Oct 13 , 2021
  ม.กรุงเทพธนบุรี จัดพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต “ในหลวงรัชกาลที่ 9” พร้อมจัดกิจกรรม BTU จิตอาสาร่วมใจ Clean&Clear บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลฯ […]

Breaking News