อาชีพขาดแคลน! สาธารณสุขศาสตร์และการส่งเสริมสุขภาพ สวนสุนันทา เปิดรับTCAS64 รอบ 1 – ม.6 ทุกแผนการเรียนยื่นได้หมด

สาธารณสุขศาสตร์และการส่งเสริมสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา “ราชภัฏอันดับ 1″ของประเทศ เปิดรับนักศึกษาใหม่เป็นปีแรก ห้ามพลาดเปิดโอกาสให้น้อง ๆ สมัครเข้ากลุ่ม เพื่อรับติวพิเศษทุกเรื่อง ทั้งการสมัครเข้าระบบ tcas ระบบสอบของสาขา การเดินทาง การเตรียมตัวสอบ เทคนิคต่างๆมากมาย
เปิดระบบรับสมัคร 1 ตุลาคมนี้ โดยไม่ใช้คะแนนใด ๆ ในการคัดเลือก เพียงเข้าสอบสัมภาษณ์และยื่น portfolio ก็มีสิทธิ์เข้าเรียนต่อแล้ว
พิเศษสุด !! 💥💥 มีกลุ่มพี่ติวน้องของสาขาวิชา โดยเปิดรับเข้ากลุ่ม 17 กันยายนนี้ (กลุ่มไลค์ ไม่มีค่าใช้จ่าย) ซึ่งรุ่นพี่จะสอนทุกอย่างตั้งแต่ การสมัครเข้าระบบ tcas ระบบสอบของสาขา การเดินทาง การเตรียมตัวสอบ เทคนิคต่างๆมากมาย
👉👉สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์และการส่งเสริมสุขภาพเป็นสาขาที่เน้นนำเทคโนโลยีและวิทยาการทางการแพทย์และสาธารณสุขเข้ามาช่วยและสนับสนุนทางการเรียนการสอน มีอาจารย์ทำหน้าที่เป็นโค้ชและกระบวนกร จัดการเรียนรู้อย่าง active learning เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง กระตุ้นให้ผู้เรียนได้คิดและลงมือทำ เรียนจบพร้อมมีผลงานวิจัย/นวัตกรรมทางสุขภาพและการแพทย์เป็นของตัวเองอย่างแน่นอน
❤️❤️ ปีนี้เป็นปีแรกที่สาขาวิชาเปิดรับทุกแผนการเรียนที่เทียบเท่า ม.6 เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความตั้งใจจริงเข้ามาเรียน โดยไม่ปิดกันสิทธิทางการศึกษา
👉👉เปิดรับสมัครเรียนต่อ TCAS64 รอบที่ 1 วันที่ 1 ตุลาคมนี้
สอบถามและสมัครเข้ากลุ่มที่  https://www.facebook.com/healthpromotionssru/
…………………..
สมัครเรียน : http://admission.ssru.ac.th

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Next Post

ม.ศิลปากร จัดพิธีทำบุญรำลึก "128 ปีชาตกาลศาตราจารย์ศิลป์ พีระศรี"

Mon Sep 14 , 2020
มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์  จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ จำนวน ๑๐ รูป เนื่องในโอกาส วันศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี “128 […]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Breaking News